Các dòng máy photo nổi tiếng của Fuji Xerox qua từng năm

Trong các hãng máy photocopy hiện nay, Fuji Xerox nổi trội hơn cả vì đã xuất hiện trên thị trường Việt khá lâu, đủ để hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt và cho ra mắt những mẫu máy tiện dụng với các nhu cầu đó.

Từ năm 1969, Fuji Xerox đã phát minh ra chiếc máy photocopy laser đầu tiên nhờ công chuyên viên Gary Starkweather của hãng khi ông nâng cấp một chiếc máy photo thông thường. Từ thời điểm đó, thị trường photocopy đã hoàn toàn thay đổi khi hàng loạt máy photo thế hệ mới được xuất hiện và thời điểm hiện tại, không khó để kiếm được một chiếc máy photo Fuji Xerox giá rẻ, chất lượng tốt.

Dù cung cấp các dòng máy khác nhau phù hợp với mọi loại thị trường, nhiều phân khúc khách hàng, Xerox vẫn tập trung vào dòng máy photocopy cho văn phòng nhỏ và cho gia đình trên thị trường Việt Nam, bằng chứng là việc tập trung vào giới thiệu các mẫu máy Phaser 3124, Phaser 3200MFP, DocuPrint C1110.

 

Đầu tiên là chiếc Phaser 3124 thuộc dòng máy photo đen trắng, được trang bị những tác vụ đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng với chất lượng làm việc cao. Tốc độ in của máy là 25 trang/phút, thực chất không hề chậm với các văn phòng vừa và nhỏ, nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn không quá cao. Dù chỉ có tính năng in đen trắng nhưng máy vẫn được trang bị các công nghệ để tối ưu hóa kết quả: ảnh đen trắng được in từ máy có độ tương phản tốt, hình ảnh rõ rét, các nét chữ đều rõ ràng ngay cả khi được cài đặt ở kích thước bé. Nhưng cũng cần phải kể đến một vài khó khăn khi sử dụng chiếc máy photo giá rẻ này bởi máy không hỗ trợ kết nối mạng LAN, sẽ gây khó khăn cho người dùng khi muốn in tài liệu nhanh chóng. Dù vậy, độ phân giải 1200 dpi có vẻ như sẽ làm giảm đi nhược điểm này và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tiếp theo là chiếc Phaser 3200MFP ngoài khả năng photo đen trắng còn cung cấp những tính năng khác như quét ảnh, chuyển fax hay in. Với giá thành rẻ, sản phẩm này là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí cũng như diện tích bằng một thiết bị đa năng. Mẫu máy photocopy đa năng này còn xuất hiện với hai phiên bản khác nhau, một cung cấp kết nối USB và một có cả kết nối mạng LAN, giúp người dùng chuyển tài liệu để in nhanh chóng.

Cuối cùng là dòng máy photo Fuji Xerox DocuPrint C1110, là máy photo màu có kích thước nhỏ nhưng đem lại công suất hoạt động cao. Khi in màu, tốc độ của máy là cho ra 12 trang/phút còn với bản trắng đen thì máy sẽ có tốc độ in 16 trang/phút. Đối với dòng máy photo cho văn phòng nhỏ, độ phân giải của máy khá ấn tượng đi đạt 9600 x 600 dpi, thể hiện hình ảnh rõ nét, không để lại các vết, đốm màu. Máy cung cấp cả kết nối USB lẫn kết nối qua mạng LAN, phù hợp với cả văn phòng nhỏ lẫn các công ty lớn.

Bài viết trên đây đã gợi ý một số mẫu máy Fuji Xerox nổi tiếng cho người dùng, hy vọng người sử dụng sẽ cảm thấy có ích để chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Add your comment

Bảo Hành Tận Nơi

Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo trì hàng tháng tận nơi sử dụng.

Thanh Toán Linh Hoạt

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Miễn Phí Vận Chuyển

Vận chuyển miễn phí tận nơi sử dụng của khách hàng trong nội thành Hà Nội.