Nên chọn máy photocopy màu nào cho văn phòng nhỏ?

Bạn đang tìm một thiết bị photo màu với tiêu chí giá thành vừa phải, chất lượng ổn nhưng không tốn quá nhiều diện tích cho căn phòng làm việc của mình? Vậy thì máy photo Fuji Xerox DocuCentre SC2020 là lựa chọn thích hợp.

Chiếc máy này thuộc dòng máy photo đa năng, có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ như photo màu 2 mặt, in 2 mặt tự động, quét ảnh màu, kết nối mạng không giây,… Với xu hướng photo màu đang dần trở nên thịnh hành rộng rãi, Fuji Xerox đã không ngần ngại đầu tư vào phân khúc máy photo loại nhỏ dùng cho văn phòng nhưng vẫn đầy đủ các tính năng như một chiếc máy photo công nghiệp thực thụ.

Máy có kích thước 640 x 699 x 1136 và có hai phiên bản nặng 43kg và 49 kg khi thêm một khay giấy. Đây thực sự là số đo lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, diện tích làm việc chỉ bao gồm một tầng nhà hoặc thậm chí là một phòng. RAM của máy là 512MB nhưng không hỗ trợ ổ cứng HDD. Dù vậy, với nhu cầu in ấn tài liệu văn phòng chứ không phải in công nghiệp thì cấu hình này là hợp lý.

Dù không hỗ trợ ổ cứng HDD và RAM không quá ấn tượng so với những chiếc máy photo khủng hơn, nhưng máy photo Fuji Xerox SC2020 vẫn đảm bảo tốc độ copy tuyệt vời, trong một phút có thể cho ra 20 trang màu hoặc đen trắng A4. Thời gian cho ra bản sao đầu tiên là 8.6 giây với chế độ copy đen trắng và 10.8 giây cho chế độ copy màu. Máy có thể hoạt động liên tục để in 850 tờ không ngắt quãng, đảm bảo cong việc của người dùng luôn được thuận tiện, nhanh nhất có thể. Khay giấy hoàn thành sẽ đựng được nhiều nhất 100 tờ còn khay 2 khay ngăn sẽ đựng được 750 tờ.

Về in ấn, máy vừa có khả năng in màu và in đen trắng rõ nét với độ phân giải cao 1200 x 2400 dpi, cung cấp cho người dùng những bản in sắc nét, màu sắc chân thật. Tốc độ in của máy cũng tương tự như chức năng copy. Máy có thể nhận bản in qua cổng Ethernet 100BASE-TX và 10BASE- USB 2.0.

Tiếp đến là tốc độ quét tài liệu, với những văn phòng cần phải chuyển tài liệu từ bản giấy sang bản điện tử thì chiếc máy photocopy màu giá rẻ này là lựa chọn thích hợp. Mỗi phút, máy có thể quét 24 trang đen trắng và 19 trang màu, đảm bảo bạn luôn nộp được tài liệu đúng giờ. Ngoài ra, máy còn cung cấp nhiều độ phân giải và hệ màu khác nhau khi scan, giúp tối ưu hóa dung lượng của file ảnh, không gây đầy bộ nhớ máy tính người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chuyển tài liệu fax bằng sản phẩm máy photo đa năng này. Không chỉ tương thích với khổ giấy A4 thông thường mà máy còn có thể đánh fax tài liệu giấy A3 chỉ trong 2-3 giây với công nghệ ITU-T G3, đảm bảo tài liệu của người dùng luôn được chuyển đến đúng người, đúng thời điểm.

Fuji Xerox DocuCentre SC2020 không chỉ là giải pháp cực kỳ hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là trợ thủ đắc lực khi đóng vai trò là thiết bị đa chức năng, giải quyết mọi vấn đề in ấn của các doanh nghiệp.

No Comments

Add your comment

Bảo Hành Tận Nơi

Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo trì hàng tháng tận nơi sử dụng.

Thanh Toán Linh Hoạt

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Miễn Phí Vận Chuyển

Vận chuyển miễn phí tận nơi sử dụng của khách hàng trong nội thành Hà Nội.